Đang cập nhật dữ liệu...

Danh mục sản phẩm

Bóng đèn led tích điện Daichipro 9W

Giá:
350,000 đ280,000 đ

Đèn Led tích điện 9W, một sản phẩm của công nghệ đèn Led mới vừa ra đời, giúp bạn không còn lo lắng về tình trạng chiếu sáng trong nhà khi nhà bạn gặp sự cố về điện. Từ bây giờ, khi cúp điện bạn sẽ không cần lần mò để tìm một cây nến, hay bật flash điện thoại hay một cây điện thoại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về ánh sáng trong nhà với Đèn Led tích điện 9W.

Ưu điểm sản phẩm : 
Đèn Led tích điện 9W sử dụng công nghệ đèn Led cho chiếu sáng, với độ chiếu sáng hoàn hảo, chất lượng tốt mà không gây chói mắt cho người nhìn, thoải mái sử dụng trong cả thời gian dài mà không ảnh hưởng đến mắt, và độ sáng được duy trì một cách hiệu quả, thay thế được cho bóng đèn compact 12W - 40W.
Đèn Led tích điện 9W công nghệ mới, hoàn toàn thân thiện với môi trường, vì đèn không phát ra thủy ngân hoặc CO2 khi hoạt động, không gây bức xạ nhiệt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng tiêu hao điện năng của đèn Lec cực thấp, giúp tiết kiệm điện, vì thế nó được mệnh danh là " Ánh Sáng Xanh " trong công nghệ chiếu sáng hiện nay.
 

 
Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, thời gian chiếu sáng vượt trội, chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp, tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay mới so với khi sử dụng bóng đèn thông thường ngày xưa, phải thay đi thay lại nhiều lần.
Chức năng đặc biệt của Đèn Led tích điện 9W là khả năng nhận biết tình trạng lưới điện trong nhà có đang mất điện hay không, nếu mất điên đèn sẽ tự động phát sáng như bình thường được khoảng 6 giờ.
 

 
Ví dụ trong trường hợp không có ánh sáng, thì 1 sẽ là do tắt công tắt đèn trong nhà hoặc do bị cúp điên, nếu là trường hợp bị cúp điện, đèn sẽ tự nhận biết và tự động bật sáng bằng lượng điện được tích trữ sẵn.
Đèn sử dụng đui E27 thông thường, tiện dụng lắp đặt dễ dàng, và dễ sử dụng.
Cách nhận biết và kiểm tra Đèn led tích điện 9W:
 Dùng 2 ngón tay : 1 ngón để ngay đui đèn, 1 ngón để dưới đui đèn, lúc đó đèn sự tự động phát sáng
Đặt đui đèn vào nước, đèn sẽ tự động phát sáng.

 
Thông số kĩ thuật :
Công suất : 9W
Nguồn điện : 220V - 50Hz
Ánh sáng : Trắng
Quang thông : 350 lumen.
Nhiệt độ : 3500K
Chỉ số hoàn màu : CRI > 80%
Kích thước : phi 70 * 120 (mm)
Bảo hành : 6 tháng.